Thursday, 8 February 2018

આઇફોન એસઇ, આઈફોન એક્સ અને 8 રૂ. મફત

આઇફોન એસઇ, આઈફોન એક્સ અને 8 રૂ. મફત
હવે ક્લિક કરો 👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇
સાંભળવા સબ્સ્ક્રાઇબ: આઇફોન મફત ખરીદી જીતી
click now ક્લિક કરો

https://www.youtube.com/watch?v=HtzWsDZaGo0



ત્યાં રૂ. મફત આઈપેડ મોડેલો પર 10,000     રૂ. એક કેશબેક છે 7,000 આઇફોન 6 ફ્રી અને આઇફોન એસઇ     ઓફર મફત ફેબ્રુઆરી 9-14 થી માન્ય છે


ફેબ્રુઆરી 9-14 ફ્રી મફત મફત મફતGiveaway ને માટે લક્ષ્ય છે 300,000 !!! જલ્દી સે ગણા છો હૈ ...
એચડીએફસી બેન્કે ભારતમાં ઘણા આઇફોન અને આઈપેડ મોડેલો પર ફ્રી કૅશબેક ઓફર કરવા એપલ સાથે ભાગીદારી કરી છે. શીખ્યા છે કે રૂ. 10,000 આઈપેડ ચલો પર અને રૂ. 7,000 એચડીએફસી બેન્ક ડેબિટ અને ક્રેડિટ કાર્ડ સાથે કરવામાં આવેલા ઇએમઆઈ ટ્રાન્ઝેક્શન પર પસંદગીના મુક્ત આઇફોન વર્ઝન લાગુ પડશે. ઓફર 9-14 ફેબ્રુઆરીથી માન્ય છેએપલ આઈપેડ 9 .7 ઇંચ (32 જીબી, વાઇ-ફાઇ-ફક્ત) રૂ. ની અસરકારક ભાવે ઉપલબ્ધ હશે. રૂ. 15,000, રૂ વર્તમાન તેના એમઓપી મુક્ત. 25,000 વધુમાં, અન્ય બધા આઈપેડ મોડેલો (ભારતમાં ઉપલબ્ધ) રૂ. ની સમાન કેશબેક માટે લાગુ થશે. 10,000આઇફોન ચલો વિશે વાત, રૂ. 7,000 કેશબેક આઇફોન સે તેમજ આઇફોન 6 પર લાગુ થાય છે. એપલ ફ્રી આઇફોન એસઈ (32 જીબી) રૂ. રૂ. 15,000, રૂ વર્તમાન તેના એમઓપી નીચે. 22,000 આઇફોન 6 મફત રૂ. ની અસરકારક કિંમત માટે ઉપલબ્ધ છે. રૂ. 20,000, તેના વર્તમાન એમઓપી નીચે. 27,000નોંધ કરો કે કેટલાક રિટેલર્સ એમઓપી અને કેટલાક એમઆરપી પર ડિવાઇસ ઓફર કરી શકે છે. આઇફોન 6 ના એમઆરપી મફત રૂ. 31,900, આઇફોન એસઈ રૂ. છે. 26,000 અને આઇપેડ 9.7-ઇંચ (32 જીબી, વાઇ-ફાઇ માત્ર) રૂ. 28,000. ફ્રીએચડીએફસી બેંકે તાજેતરમાં એપલ સાથે રૂ. IPhone X, iPhone 8, iPhone 8 Plus અને વધુ સહિત કેટલાક આઇફોન મોડેલો પર 12,000 ઑફલાઇન રિટેલર્સમાં 11 માર્ચ સુધી આ ઓફર હાલમાં લાઇવ છે અને માન્ય છે. મફત ઇએમઆઇ સમયગાળાના આધારે ઓફરમાં બધા પ્રકારો, મફત આઈફોન 7, આઈફોન 7 પ્લસ, આઈફોન 6 એસ અને આઈફોન 6 એસ પ્લસ સિવાય, નિઃશુલ્ક વ્યાજને પાત્ર છે.

Phēbru'ārī 9-14 phrī maphata maphata maphata
Giveaway nē māṭē lakṣya chē 300,000!!! Jaldī sē gaṇā chō hai...

Ēcaḍī'ēphasī bēnkē bhāratamāṁ ghaṇā ā'iphōna anē ā'īpēḍa mōḍēlō para phrī kĕśabēka ōphara karavā ēpala sāthē bhāgīdārī karī chē. Śīkhyā chē kē rū. 10,000 Ā'īpēḍa calō para anē rū. 7,000 Ēcaḍī'ēphasī bēnka ḍēbiṭa anē krēḍiṭa kārḍa sāthē karavāmāṁ āvēlā i'ēma'ā'ī ṭrānjhēkśana para pasandagīnā mukta ā'iphōna varjhana lāgu paḍaśē. Ōphara 9-14 phēbru'ārīthī mān'ya chē
ēpala ā'īpēḍa 9.7 In̄ca (32 jībī, vā'i-phā'i-phakta) rū. Nī asarakāraka bhāvē upalabdha haśē. Rū. 15,000, Rū vartamāna tēnā ēma'ōpī mukta. 25,000 Vadhumāṁ, an'ya badhā ā'īpēḍa mōḍēlō (bhāratamāṁ upalabdha) rū. Nī samāna kēśabēka māṭē lāgu thaśē. 10,000
Ā'iphōna calō viśē vāta, rū. 7,000 Kēśabēka ā'iphōna sē tēmaja ā'iphōna 6 para lāgu thāya chē. Ēpala phrī ā'iphōna ēsa'ī (32 jībī) rū. Rū. 15,000, Rū vartamāna tēnā ēma'ōpī nīcē. 22,000 Ā'iphōna 6 maphata rū. Nī asarakāraka kimmata māṭē upalabdha chē. Rū. 20,000, Tēnā vartamāna ēma'ōpī nīcē. 27,000
Nōndha karō kē kēṭalāka riṭēlarsa ēma'ōpī anē kēṭalāka ēma'ārapī para ḍivā'isa ōphara karī śakē chē. Ā'iphōna 6 nā ēma'ārapī maphata rū. 31,900, Ā'iphōna ēsa'ī rū. Chē. 26,000 Anē ā'ipēḍa 9.7-In̄ca (32 jībī, vā'i-phā'i mātra) rū. 28,000. Phrī
ēcaḍī'ēphasī bēṅkē tājētaramāṁ ēpala sāthē rū. IPhone X, iPhone 8, iPhone 8 Plus anē vadhu sahita kēṭalāka ā'iphōna mōḍēlō para 12,000 ŏphalā'ina riṭēlarsamāṁ 11 mārca sudhī ā ōphara hālamāṁ lā'iva chē anē mān'ya chē. Maphata i'ēma'ā'i samayagāḷānā ādhārē ōpharamāṁ badhā prakārō, maphata ā'īphōna 7, ā'īphōna 7 plasa, ā'īphōna 6 ēsa anē ā'īphōna 6 ēsa plasa sivāya, niḥśulka vyājanē pātra chē.


No comments:

Post a Comment

Free sample product